Hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín bảnh bao ở đám cưới khiến nhiều người tò mò

Bất ngờ xuất hiện tại một đám cưới ở Tp.HCM, nghệ sĩ Thương Tín với hình ảnh khác lạ khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Vừa qua, mạng xã hội lại xuất hiện hình ảnh Thương Tín diện áo vest bảnh bảo, xuất hiện tại một đám cưới ở Tp.HCM. 

Liên lạc với nhạc sĩ Tô Hiếu (người cưu mang Thương Tín), ông  cho  biết, ngày 20/4, nam diễn viên "Biệt động Sài Gòn" đã có mặt tại Thủ Đức, Tp.HCM để biểu diễn tại đám cưới con trai một người bạn.

"Anh Tín với anh bạn này quen nhau từ trước rồi qua anh Tín tôi mới quen. Anh bạn này cũng thường xuyên giúp đỡ anh Tín nên gần đây đã liên hệ để mời anh Tín dự đám cưới con trai. Thế nhưng gọi điện thoại anh Tín không được, gọi vợ anh Tín thì nhận câu trả lời là: 'Ông ấy không ở nhà, không biết đi đâu'. Cuối cùng, cách đây 10 ngày, anh bạn ấy gọi cho tôi nhờ mời anh Tín dự đám cưới ngày 20/4 chứ không phải mời show", nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết.

May mắn khi Thương Tín chủ động liên lạc, Tô Hiếu cũng có show đám cưới vào ngày 20/4 nên đã nhận lời cho Thương Tín.

Giải trí - Hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín bảnh bao ở đám cưới khiến nhiều người tò mò

Hình ảnh nam nghệ sĩ khiến nhiều người tò mò.

Giải trí - Hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín bảnh bao ở đám cưới khiến nhiều người tò mò (Hình 2).

Được biết đây đám cưới con của người bạn nam nghệ sĩ.

Nhanh chóng Thương Tín đã có mặt tại Tp.HCM và tham gia như đúng lịch hẹn. Trong đám cưới con trai anh bạn, Thương Tín vô cùng vui vẻ hát tặng cô dâu chú rể và khán giả. "Tôi cũng rất kỳ lạ là, bình thường anh Tín móm mém nên nói chuyện rất khó nghe, đôi khi tôi còn phải hỏi đi hỏi lại mới nghe rõ. Thế mà cứ lên sân khấu thì hát cũng rõ ràng lắm hoặc đôi khi hát hơi bị méo chữ nhưng khán giả vẫn khoái lắm, còn kêu hát thêm. Kỳ lạ thật!", Tô Hiếu cảm thán.

Được biết, người bạn đám cưới là bạn chung của Thương Tín, Tô Hiếu và cũng thường xuyên giúp đỡ nam diễn viên. Sau khi kết thúc, Thương Tín đã vội đi nên Tô Hiếu không biết giờ đang ở đâu.

Cách đây không lâu, Thương Tín lên video tố người cưu mang ông suốt 2 năm qua lợi dụng tên tuổi, ăn chặn tiền cát-xê của ông.

Ngay lập tức, nhạc sĩ Tô Hiếu tìm mọi cách để đối chất với đàn anh, làm sáng tỏ sự việc. Sau đó, Tô Hiếu công khai đoạn ghi âm Thương Tín phủ nhận anh ăn chặn tiền của mình.

Giải trí - Hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín bảnh bao ở đám cưới khiến nhiều người tò mò (Hình 3).

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết, sắp tới sẽ không đứng ra nhận show hộ Thương Tín.

Nói về chuyện tiếp tục nhận show cho nam diễn viên "Biệt động Sài Gòn", đến hiện tại vẫn nhiều người liên hệ qua anh để mời show Thương Tín, nhưng sau những rắc rối vừa qua, Tô Hiếu khẳng định sẽ không đứng ra nhận show hộ đàn anh, chỉ cho số điện thoại để đôi bên tự liên hệ làm việc.

Hương Giang (t/h)