Tình cảnh bi đát của Đường Yên hậu kết hôn: Địa vị tụt dốc thê thảm đến mức phải livestream bán hàng, đến fan ruột cũng quay lưng

Định hướng phát triển sự nghiệp nghệ thuật không phù hợp đang khiến Đường Yên lâm vào khó khăn.

Ngày 11/12, Sina đưa tin con đường sự nghiệp của Đường Yên đang ở giai đoạn đi xuống trầm trọng. Trong khi lứa tiểu hoa đán thuộc thế hệ 85 như Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Nghê Ni hay Triệu Lệ Dĩnh đã từ bỏ livestream bán hàng, Đường Yên lại đi ngược lại.

Mới đây, cô xuất hiện trên sóng trực tuyến để mời chào khán giả mua sữa bột. Trong suốt buổi livestream, nữ diễn viên tỏ ra gượng gạo, vẻ mặt lộ rõ sự chán nản và mệt mỏi. Không chỉ vậy, cư dân mạng còn phát hiện trang phục Đường Yên mặc tại sự kiện hôm đó đến từ một thương hiệu rẻ tiền.

Tình cảnh bi đát của Đường Yên hậu kết hôn: Địa vị tụt dốc thê thảm đến mức phải livestream bán hàng, đến fan ruột cũng quay lưng - Ảnh 1.

Đường Yên vẫn livestream bán hàng bất chấp nhiều tên tuổi lớn ở Cbiz đã rời bỏ công việc này để chuyên tâm làm nghệ thuật

Chứng kiến tình cảnh của Đường Yên, người hâm mộ vừa xót xa, vừa tức giận. Nhiều fan thắc mắc tại sao nữ diễn viên không tìm kiếm những dự án nghệ thuật chất lượng mà lại bỏ thời gian, công sức tham gia hoạt động bán hàng trực tuyến vốn chẳng mang lại lợi ích nào cho danh tiếng của cô trong giai đoạn khó khăn này.

Hồi tháng 3, cũng vì sắp xếp lịch trình không hợp lý, ưu tiên việc livestream bán hàng hơn dự sự kiện giải trí lớn, Đường Yên đắc tội với nhiều đối tác. Vì đến trễ, cô đã bị "cấm cửa" tại Đêm hội Weibo, phải lủi thủi ra về. Sự vắng mặt trên còn khiến Đường Yên đắc tội với Giambattista Valli - thương hiệu tài trợ trang phục cho cô. Theo thỏa thuận với nhãn hàng, nghệ sĩ bắt buộc diện lễ phục mượn được lên thảm đỏ sự kiện.

Tình cảnh bi đát của Đường Yên hậu kết hôn: Địa vị tụt dốc thê thảm đến mức phải livestream bán hàng, đến fan ruột cũng quay lưng - Ảnh 2.

Địa vị, danh tiếng của Đường Yên lao dốc

Theo QQ, định hướng phát triển sự nghiệp và hình ảnh của Đường Yên sau khi cưới chồng, sinh con rất có vấn đề. Đã bước sang tuổi 40, người đẹp này vẫn theo đuổi phong cách ngọt ngào, ngây thơ. Sau nhiều dự án phim ảnh thất bại, Đường Yên chuyển sang hoạt động ở mảng show truyền hình. Tuy nhiên, đây không phải lĩnh vực thế mạnh của nữ diễn viên. Cô không phải gương mặt có tính giải trí cao ở showbiz Trung Quốc.

Không có sản phẩm nghệ thuật gây tiếng vang khiến Đường Yên rơi vào vùng trũng danh tiếng. Thời gian qua, cô vắng bóng trong nhiều hoạt động giải trí lớn dịp cuối năm. QQ cho biết hiện tại, sức hút của nữ diễn viên này giảm sâu. Vì vậy, các nhà tổ chức sự kiện cũng không mặn mà mời cô tham gia. Với các lễ trao giải nữ diễn viên càng không có cửa vì chẳng có dự án nào nổi bật. Năm 2023 có thể được xem năm thất bại toàn diện của Đường Yên.

Mới đây, hội hậu viện (nhóm fan đông đảo) của Đường Yên đã tuyên bố tạm dừng hoạt động ủng hộ thần tượng cho đến khi minh tinh sinh năm 1983 tìm được hướng đi phù hợp.

Tình cảnh bi đát của Đường Yên hậu kết hôn: Địa vị tụt dốc thê thảm đến mức phải livestream bán hàng, đến fan ruột cũng quay lưng - Ảnh 3.

Nữ diễn viên bị người hâm mộ quay lưng

Nguồn: Sina, QQ