Diễn viên Phan Minh Huyền: "Thực sự tâm lý của Huyền hơi bất ổn một chút, hoang mang một chút"

"Lúc này, trước giờ lên sóng phần 2, thực sự tâm lý của Huyền hơi bất ổn một chút, hoang mang một chút", Phan Minh Huyền nói.

Tối 11/12, tập 16 của bộ phim truyền hình đang thu hút đông đảo sự quan tâm, yêu mến của khán giả “

Diễn viên Phan Minh Huyền.

Sau sự thành công rực rỡ với vai diễn Vân Trang trong bộ phim “Thương ngày nắng về”, Phan Minh Huyền là gương mặt được chờ đợi ở “Chúng ta của 8 năm sau”. Bản thân Phan Minh Huyền cũng rất chăm chút, trăn trở để vai diễn của mình trong “Chúng ta của 8 năm sau” sẽ đem đến cho cô một dấu ấn mới trong sự nghiệp diễn xuất.

Theo tiết lộ của 

Hoa hậu biếu bố mẹ mảnh đất rộng "hơn nửa quả đồi": 27 tuổi mới có nụ hôn đầu, vì sao U35 chưa lấy chồng?

“Tuy nhiên, Huyền hy vọng sẽ sớm lấy được tình yêu thương, sự cảm mến của khán giả với nhân vật Dương phần 2 mà Huyền đảm nhận. Sẽ yêu mến một Dương của sau này qua cách diễn xuất, màu sắc riêng mà Huyền mang đến cho nhân vật. Huyền mong khán giả vẫn yêu thương Dương trước đây, và dần dần đón nhận Dương sau này”.

Phan Minh Huyền cũng chia sẻ, áp lực cũng lại là một điều tốt đối với một diễn viên như cô. Bởi điều đó trở thành động lực mạnh mẽ để cô tập trung, nỗ lực hơn cho nhân vật của mình. Mỗi ngày, Phan Minh Huyền đều cố gắng hoàn thành tốt nhất những phân đoạn trong vai diễn và sẵn sàng đón nhận mọi khen chê dành cho Dương của 8 năm sau để hoàn thiện mình hơn.

“Chắc chắn khi phim lên sóng sẽ có những phản ứng trái chiều, những so sánh, khen chê. Huyền tin là sẽ có những khán giả yêu mến mình ngay khi gặp gỡ, nhưng cũng sẽ có nhiều khán giả cần có thời gian để quen và chấp nhận Dương của sau này. Và cho dù khán giả yêu thương đón nhận hay chưa quen thì Huyền cũng xin được tiếp thu tất cả những lời khen chê nếu có. Lúc này, Huyền chỉ biết cố gắng 100 - 1000 lần công lực để cùng Dương đi những chặng đường trong cuộc sống một cách đáng nhớ nhất, mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả nhất”.