"Búp bê" Phương Oanh - Shark Bình định ngày cưới

Sau bao sóng gió khi yêu Shark Bình, diễn viên Phương Oanh đi thử váy cưới.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phương Oanh đang dần hé lộ những tấm hình mặc váy cưới chuẩn bị cho ngày trọng đại. Cô và Shark Bình đã đi chụp ảnh cưới, lên kế hoạch cho ngày lên xe hoa tới đây. Được biết, đám cưới của diễn viên Phương Oanh và Shark Bình sẽ được tổ chức vào đầu tháng 11.

Giải trí - 'Búp bê' Phương Oanh - Shark Bình định ngày cưới

Cặp đôi "trai tài gái sắc" đã vượt qua nhiều chông gai, đến ngày hôm nay đã có cái kết viên mãn như phim.

Ngày 26/7 vừa qua, cặp diễn viên Phương Oanh và Shark Bình đã tổ chức lễ ăn hỏi tại Tp.Phủ Lý, Hà Nam - quê nhà của "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh. Sau vài tháng về chung nhà, Phương Oanh và Shark Bình đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào đầu tháng 11.

Trước khi quyết định "về chung một nhà", cặp đôi có một năm hẹn hò. Nói về chuyện tình yêu với Phương Oanh, Shark Bình cho biết: "Thật sự thì khi đến với Oanh, cảm giác như câu chuyện chúng tôi giống như bộ phim tên là Hương Vị Tình Thân. Chúng tôi đến với nhau bắt nguồn từ tình cảm, tình yêu và tình thân, của gia đình, bố mẹ, con cái,...

Nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" xinh đẹp trong váy cưới thu hút sự chú ý của khán giả. Tuy chưa hé lộ về ngày cưới chính thức nhưng Phương Oanh đã nhận vô số lời khen ngợi, chúc mừng từ bạn bè như diễn viên Quách Thu Phương, Thanh Hương...

Không chỉ vậy, Shark Bình cũng nhanh chóng xuất hiện, thậm chí còn tiết lộ mình đang ghen. Cụ thể, khi một người quen của Phương Oanh cho biết mình còn giữ nhiều ảnh cưới của nữ diễn viên khi cô đóng phim, vị "cá mập" đã nửa đùa nửa thật: "Ôi ghen quá ghen quá đi mất".

Phương Oanh chọn váy cưới cúp ngực thanh lịch, vấn tóc đơn giản và trang điểm nhẹ nhàng. Đây có thể là chiếc váy sẽ được nữ diễn viên Hương vị tình thân mặc trong đám cưới chính thức hiện vẫn được giữ kín thời gian và địa điểm tổ chức, theo Vietnamnet.

Giải trí - 'Búp bê' Phương Oanh - Shark Bình định ngày cưới (Hình 2).

Diễn viên Phương Oanh đi thử váy cưới.

Được biết, Shark Bình, Phương Oanh đã chính thức đăng ký kết hôn với nam doanh nhân hơn 8 tuổi vào giữa tháng 6 vừa qua ngay sau khi anh hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ. Hai người tổ chức đám hỏi và lễ rước dâu vào cuối tháng 7 vừa qua sau đó đi trăng mật kết hợp công việc ở Mỹ. 

Về định hướng sau khi kết hôn, Phương Oanh cho biết cô đặt gia đình lên ưu tiên hàng đầu nhưng không có ý định làm bà nội trợ toàn thời gian.

Người đẹp duy trì sự nghiệp riêng với công việc xây dựng thương hiệu thời trang riêng, kinh doanh bất động sản và làm nghệ thuật. Nữ diễn viên sẽ trở lại đóng phim khi có kịch bản phù hợp, theo Người Lao Động.

Trúc Chi (t/h)